vè che mưa inova

vè che mưa inova

Vè che mưa là một loại thanh dài bản nhỏ, đóng vai trò như mái che thường được lắp ở viền mép trên của cửa kính xe ô tô. Tác dụng chính của vè che mưa là làm đổi hướng các luồng gió chạy dọc thân xe, tránh mưa hất vào trong nội thất xe ô tô nếu kính hạ.

  • Liên hệ
  • - +
  • 105
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Vè che mưa xe Innova là optinos trang trí ngoại thất xe thêm phong cách và ấn tượng. Không chỉ vậy, đây còn là giải pháp hiệu quả ngăn chặn mưa, nắng, bụi bẩn hắt vào trong xe khi đang di chuyển.

Tác dụng của vè che mưa Innova?

Hạ cửa kính ô tô là nhu cầu của phần đông người dùng nhằm lấy không khí bên ngoài xe, tạo sự thông thoáng và đặc biệt là với những đối tượng say xe thì điều này lại càng cần thiết.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là khi hạ cửa, những tác nhân bên ngoài như nước mưa, bụi bẩn, ánh nắng sẽ hắt/văng vào trong xe gây ảnh đến các chi tiết nội thất cũng như sức khỏe con người. Để ngăn chặn vấn đề này, Quý Khách Hàng cần lắp thêm phụ kiện vè che mưa Innova để hỗ trợ che chắn.

- Phụ kiện viền che mưa đóng vai trò như mái hiên che chắn, hắt nắng, ngăn nước mưa và bụi bẩn vào trong khoang xe khi hé cửa. Từ đó bảo vệ sức khỏe và nội thất.

- Hạn chế tối đa tình trạng hơi nước đọng lại trên bề mặt cửa kính gây mất vệ sinh cũng như cản trở tầm nhìn.

- Với thiết kế khí động học sẽ hạn chế tiếng ồn mà gió gây ra khi chạy ngược hướng.

Viền che mưa xe Innova còn là món phụ kiện trang trí cho khung của kính, gia tăng tính thẩm mỹ, phong cách khỏe khoắn, đồng bộ cho phần cánh cửa xe cũng như tạo điểm nhấn nổi bật cho xe.

Vè che mưa Innova được thiết kế dành riêng cho xe nên đảm bảo tỉ lệ, kích thước và kiểu dáng hoàn toàn phù hợp với ngoại thất xe.

- Chất liệu: Phụ kiện được làm từ nhựa ABS cao cấp, có độ dẻo dai nhất định nhưng vẫn đảm bảo sự cứng cáp, chắc chắn, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Trọng lượng nhẹ hạn chế trọng lực, tăng độ bám chắc.

- Màu sắc: Kết hợp giữa 2 tone màu đen – trắng. Phần mái ngoài màu đen cùng phần line trong mạ crom sáng bóng.

- Thiết kế: Viền che mưa thiết kế chuẩn theo form dáng của xe Innova, ôm sát tuyệt đối, tạo nên sự hài hòa, cứng cáp trong quá trình xe di chuyển. Những đường viền thanh mảnh, chiều dài vừa đủ, độ dày cân đối với tổng thể xe và độ phủ khoảng 3cm.

- Bộ phụ kiện bao gồm 4 chi tiết, có độ dài ngắn khác nhua, tương ứng với 4 cánh cửa xe.

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline