PHUỘC SAU GRAND I10 XỊN HÃNG

PHUỘC SAU GRAND I10 XỊN HÃNG

Phuộc sau Grand i10 là phụ tùng thuộc phần treo của xe ô tô. Nó giúp giảm các hiện tượng dằn xóc khi xe di chuyển trên các cung đường. Có được công dụng này là nhờ nó hấp thụ lực tác động của bánh xe là sinh lực đàn hồi của lo xo, triệt tiêu lực đàn hồi. Hiện nay phuộc được sử dụng rộng rải nhất là loại phuộc gas, khi ấn ty phuộc xuống nó sẽ tự trồi lên. Thay thế kiểu phuộc dầu cũ, có tác dụng giảm xóc không còn được như kì vọng ở thời điểm hiện tại.

  • Liên hệ
  • - +
  • 201
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giảm xóc sau Grand i10

Giảm xóc sau Grand i10 nên được thay thế khi không còn đảm bảo được các tính năng của nó. Quá trình xuống cấp của bộ phận này phụ thuộc vào cách điều khiển xe của tài xế. Nếu chúng ta thường xuyên đi qua những con đường xấu, có độ dằn xóc lớn, lúc này phuộc phải làm việc hết công suất. Hoặc do chúng ta thường thuyên chở quá tải trọng cho phép của xe. Khi phuộc xuống cấp thì dầu giảm chấn sẽ thoát ra ngoài, gây giảm áp suất bên trong lòng phuộc từ đó mất đi hiệu quả giảm xóc.

Phuộc sau Hyundai i10 chính hãng

Phuộc trước Hyundai i10 chính hãng được sản xuất bởi Mobis nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm đạt độ tương thích tốt khi lắp lên xe. Các tính năng và độ bền vượt trội của nó sẽ làm hài lòng tất cả các chủ xe. Hiện nay sản phẩm được các thương lái nhập chủ yếu từ India về Việt Nam. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phuộc sau Grand i10 chính hãng để đảm bảo xe hoạt động êm ái, an toàn trên mọi quãng đường. Kho phụ tùng chuyên cung cấp sản phẩm phuộc trước, sau grand i10 chất lượng chính hãng. Là nhà nhập khẩu trực tiếp để phân phối thị trường trong nước nên giá bán cạnh tranh nhất hiện nay

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline