LỌC NHỚT TOYOTA INOVA, FUTUNER

LỌC NHỚT TOYOTA INOVA, FUTUNER

Giới thiệu lọc nhớt, lọc dầu cho xe Toyota Innova, Fortuner, Hilux, Land Cruiser - 090 YZZD4
Mã OEM: 90915-YZZD4
Lọc nhớt Toyota Innova, Fortuner, Hilux, Land Cruiser có tác dụng lọc sạch cặn bẩn được sản sinh trong quá trình hoạt động của động cơ, giúp máy hoạt động ổn định, êm ái. Lọc nhớt (dầu) cho xeToyota Vios - Altis - Camry có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ dầu hoặc nhớt, nhằm giữ được độ trong cho dầu (nhớt) của xe ô tô.Tất cả các chi tiết của động cơ đều cần đến dầu sạch để bôi trơn. Bộ lọc dầu được xem là một bộ phận quan trọng trong việc đảm bảo dầu luôn sạch sẽ.

  • Liên hệ
  • - +
  • 151
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cùng với dầu, bộ lọc dầu góp phần duy trì khả năng bôi trơn động cơ và tránh các hao mòn của chi tiết máy. Nếu bộ lọc dầu kém, những rãnh kim loại sẽ bị nứt, các chi tiết bị bào mòn sớm và làm giảm nhanh chóng tuổi thọ của động cơ.
Nếu để lọc dầu nhớt  của xe Toyota Innova, Fortuner, Hilux, Land Cruiser bẩn sẽ làm tắc lớp phim lọc. Để không ảnh hưởng đến quá trình bôi trơn động cơ, trung bình mỗi tháng 1 lần, người dùng xe phải kiểm tra lọc dầu. Nếu phát hiện các dấu hiệu hỏng hóc, nên tiến hành thay mới để động cơ vận hành tốt và duy trì tuổi thọ cao.
Lưu ý khi thay lọc dầu Thời gian thay lọc nhớt định kỳ thường là từ 7000 - 10.000km. Bộ lọc dầu nên thay mới cùng với mỗi lần thay nhớt, hoặc cách nhau 1 lần thay nhớt thì thay bộ lọc dầu, tùy thuộc vào dòng xe.

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline