LỌC NHỚT MITSUBISHI XPANDER, TRITON

LỌC NHỚT MITSUBISHI XPANDER, TRITON

  • Lọc nhớt động cơ hay còn gọi là lọc dầu được sử dụng cho xe Mitsubishi Attrage, Mirage, Xpander, Lancer, Jolie Công dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ dầu hoặc nhớt, nhằm giữ được độ trong cho dầu (nhớt), góp phần duy trì khả năng bôi trơn động cơ và tránh hao mòn các chi tiết máy Lọc nhớt xe Mitsubishi có khả năng chống bẩn, lọc tối ưu bằng lớp phim chất lượng cùng những chốt van chắc chắn bao quanh,giúp ngăn những tạp chất do quá trình ma sát tạo ra, tránh sự xói mòn động cơ - Mã: MZ690115 (Hàng OEM) - Kích thước hộp: 73x73x89mm #locnhatattrage #locnhotMirage #locnhotxpander #locnhot #locdauxeattrage
  • Liên hệ
  • - +
  • 153
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Lọc nhớt có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ dầu hoặc nhớt, nhằm giữ được độ trong cho dầu (nhớt) của xe.Tất cả các chi tiết của động cơ đều cần đến dầu sạch để bôi trơn. Bộ lọc dầu được xem là một bộ phận quan trọng trong việc đảm bảo dầu luôn sạch sẽ. Cùng với dầu, bộ lọc dầu góp phần duy trì khả năng bôi trơn động cơ và tránh các hao mòn của chi tiết máy. 

Do lọc nhớt được thiết kế để loại bỏ các tạp chất nhằm duy trì độ sạch của nhớt động cơ, nên sau một thời gian sử dụng, lọc nhớt bị tắc. Và khi điều này xảy ra, một lượng nhớt động cơ sẽ đi vòng không qua lọc do tiết diện lưu thông giảm. Nói một cách khác, nhớt bẩn sẽ đi vào hệ thống bôi trơn động cơ, gây ra hiện tượng quá nhiệt hoặc thậm chí gây hư họng nghiêm trọng cho động cơ. Để đảm bảo sự hoạt động ổn định tốt nhất cũng như sự an toàn của động cơ nên thay thế lọc nhớt theo định kỳ hoặc khuyến cáo của nhà sản xuất.

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline