LỌC NHỚT ISUZU DMAX

LỌC NHỚT ISUZU DMAX

  • Lọc nhớt ô tô là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo tính ổn định cho động cơ. Được trang bị như một loại phụ tùng không thể thiếu, lọc nhớt ô tô có nhiệm vụ lọc sạch những tạp chất đồng thời bôi trơn, làm sạch tới các chi tiết động cơ.
  • Liên hệ
  • - +
  • 148
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1.Tác dụng của lọc nhớt ô tô
Lọc nhớt ô tô là một phụ tùng nằm bên trong khoang có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa mang lại độ trong cho nhớt của xe ô tô.

2. Tại sao phải thay lọc nhớt ô tô
Bất cứ phụ tùng nào trong động cơ xe cũng cần được nhớt bôi trơn để hoạt động bền hơn. Tuy nhiên sau 1 thời gian hoạt động, nhớt ô tô sẽ bị đóng cặn bẩn dẫn đến việc động cơ bị nghẽn, và nóng máy. Vì vậy cần thay lọc nhớt ô tô thường xuyên để đảm bảo xe vận hành trơn tru nhất và kéo dài tuổi thọ của xe.
Một điều cần lưu ý là lọc nhớt ô tô ngoài vai trò bôi trơn động cơ, lọc sạch nhớt nó còn có tác dụng hỗ trợ làm mát, chống gỉ sét và loại bỏ tạp chất xung quanh bám vào các bộ phận máy bên trong. Do đó, bất luận xe ô tô của bạn có được sử dụng thường xuyên hay không thì lọc nhớt vẫn luôn cần đươc thay mới.
3. Bao lâu nên thay lọc nhớt ô tô?
Với những phụ tùng ô tô khác, chúng ta thường thay thế phụ tùng mới khi hỏng hóc hoặc hết hạn sử dụng. Đối với lọc nhớt ô tô yêu cầu được thay mới thường xuyên hơn. Khi thay dầu nên thay cả lọc nhớt vì khi lưu thông trong động cơ, dầu bắt buộc phải qua lọc nhớt, tại đây lưới lọc sẽ giữ lại những muội than có khả năng làm mòn các chi tiết máy.
Nếu như thay dầu ở mức 5.000 km xe vận hành thì cần thay nhớt 2 lần, và sau 2 lần thay nhớt xe, nên thế lọc nhớt mới một lần. Khi xe chạy đến mức 10.000 km thì nên thay đồng thời cả dầu và lọc nhớt để giúp xe hoạt đông được tốt hơn. Do đó, cần chú ý, với thời gian cố định trên, các tài xế nên cố gắng quan sát, để ý và kiểm tra để đem chuẩn bị cho những chuyến đi tốt nhất.

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline