Giới thiệu CÔNG TY TNHH HOÀNG BÁCH AUTO

Giới thiệu CÔNG TY TNHH HOÀNG BÁCH AUTO

Hiện nay kinh tế Việt Nam đang phát triển, kèm theo là khả năng sở hữu xe ô tô để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, do vậy ai cũng muốn tìm một nơi chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Hiểu được nhu cầu này CÔNG TY TNHH HOÀNG BÁCH AUTO  đã được thành lập.

Garage Hoàng Bách AUTO được thành lập ngày  28/10/2019,( tiền thân là gara HOÀNG BÁCH 2017 ). Bởi các kỹ thuật trưởng, và các kỹ sư của các trường đại học nổi tiếng như : đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Bách Khoa. Từng là các kỹ thuật viên , kỹ thuật trưởng làm việc nhiều năm trong các hãng xe như toyota,  chevrolet,  huyndai- kia,  honda,  mazda,  mitsubishi ..

Tập thể nhân viên và lãnh đạo Garage Hoàng Bách luôn theo sát tình hình thị trường ô tô, phấn đấu học hỏi và hoàn thiện mình từng bước nâng cao các kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Sau gần 5 năm trên mặt bằng diện tích 500m2 Gara Hoàng Bách đã từng bước hoàn thiện và trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, chuyên dùng để phục vụ sửa chữa cho tất cả các loại xe ô tô từ phổ thông đến cao cấp.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu : ĐIỆN - MÁY - GẦM - MÁY LẠNH - ĐỒNG SƠN - BẢO HIỂM - BÌNH ẮC QUY - BÁN PHỤ TÙNG OTO CHÍNH HÃNG - ĐỘ ĐÈN, ĐỒ CHƠI XE HƠI - MUA BÁN XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG.

Chúng tôi luôn tự hào khi được sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ nhân viên tài năng đến hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, với phương châm: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM -GIÁ THÀNH làm nên thương hiệu GARAGE HOÀNG BÁCH. đây là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh vươn tới vị trí hàng đầu tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH HOÀNG BÁCH AUTO xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã và đang cho Hoàng Bách Auto được trở thành người bạn đồng hành, cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Gara Hoàng Bách cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng, mang tính tiết kiệm, hiệu quả.

Kính chúc khách hàng có những chuyến hành trình thú vị trên chiếc xe yêu quý của mình!

Gara Hoàng Bách

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Của Gara Hoàng Bách

- Sứ Mệnh Của Gara Hoàng Bách:

Garage Hoàng Bách muốn mang đến cho Khách hàng sử dụng xe ô tô Dịch vụ sửa chữa bảo trì chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng.

- Tầm nhìn Gara Hoàng Bách:

Đến năm 2024 Hoàng Bách Auto sẽ trở thành Doanh Nghiệp hàng đầu về bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng, kinh doanh ô tô trong khu vực  Bình Dương

Giá trị cốt lõi tại Gara Hoàng Bách:

” Trung thực – Tận tâm – Trách nhiệm – Chia sẻ “ và " có tâm sẻ có tầm"

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline